WILMAX

WILMAX

Wilmax là một thương hiệu gốm sứ uy tín đến từ Anh Quốc. Với kỹ thuật sản xuất chuẩn Châu Âu, Wilmax hội tụ đầy đủ các yêu cầu không những của các nhà hàng, khách sạn mà còn của các bếp ăn gia đình.

Các sản phẩm Wilmax nổi bật về mẫu mã, kiểu dáng và đa dạng về kích thước. Wilmax có các sản phẩm từ kiểu dáng cổ điển đến hiện đại, từ quen thuộc đến lạ mắt.

Sản phẩm Wilmax cứng cáp, có thể chịu được va đập cao phù hợp với tiêu chuẩn Anh và tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, người tiêu dùng có thể yên tâm khi sư dụng với Microwave và máy rửa chén. Hơn nữa, khi sử dụng trong lò nướng, sản phẩm Wilmax có thể chịu được nhiệt độ lên đến 300oC. 

SHOP NOW...


Wilmax sáng bóng và tinh tế

Đặc biệt, men sứ của Wilmax sáng bóng và tinh tế. Các sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau tùy vào kiểu dáng và mục đích sử dụng. Ví dụ, các sản phẩm sử dụng trong lò nướng thường được thiết kế dày hơn bình thường, nhằm mục đích giúp sản phẩm truyền và giữ nhiệt tốt hơn.

Các sản phẩm cùng chủng loại có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cũng như thuận lợi cho việc tìm kiếm.

Sản phẩm wilmax phù hợp với yêu cầu vệ sinh, an toàn thực phẩm vì Wilmax chọn các nguyên liệu tự nhiên để sản xuất. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều phải trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mỗi giai đoạn sản xuất, trước khi đến với người tiêu dùng.

SHOP NOW...


QHOME - phân phối độc quyền Wilmax tại Việt Nam

Bên cạnh đó, sự đa năng của của các sản phẩm cũng là một điều đáng chú ý ở Wilmax. Chẳng hạn, với một chén đường khi cần thiết có thể dùng làm chén ăn món tráng miệng, dĩa bánh mì có thể thay thế thành dĩa đựng trái cây…

Ở Việt Nam, Công Ty TNHH TM Quang Anh (Qhome) tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Wilmax. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình và mua hàng với mức giá cạnh tranh nhất.

SHOP NOW...