GIỚI THIỆU

 

<Click vào hình để tham quan cửa hàng của chúng tôi>


Qhome 

Được tạo ra từ nhu cầu muốn chia sẻ niềm vui với những người mình yêu thương, Qhome được thành lập vào năm 1997 từ một cửa hàng nhỏ chuyên về đồ dùng ăn uống bằng gốm sứ ở Tòa nhà Saigon Centre, tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dến nay, chúng tôi đã phát triển thành công ty TNHH Thương Mại Quang Anh, mở văn phòng chính và cửa hàng trưng bày ở cùng địa điểm trên. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tăng giá trị của sản phẩm theo đà phát triển của công ty.

Hiện nay, Qhome là nhà phân phối, đại lý cho các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế về các sản phẩm gia dụng, quà tặng, nhà hàng khách sạn cao cấp như : InterContinental, Park Hyatt, Caravelle, chuỗi hệ thống khách sạn Liberty, chuỗi hệ thống khách sạn Vinpearl, Sanofi, DKSH, các ngân hàng lớn tại Việt Nam,... các sản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng gắt gao về uy tín, chất lượng của sản phẩm, an toàn sức khỏe người tiêu dùng và các tiêu chí khắt khe đám bảo vệ sinh môi trường trong quá trình sản xuất. Đồng thời đây là các sản phẩm tiện dụng gắn liền với cuộc sống hằng ngày của mọi người, rất thích hợp để làm quà tặng cho những dịp đặc biệt.

Nhà phân phối cho các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam:

    Minh Long - Thương hiệu gốm sứ cao cấp hàng đầu Việt Nam.
 
  Nuevo - Thương hiệu riêng được sản xuất bởi công ty Cường Phát - dòng sản phẩm gốm sứ dành riêng cho thị trường Việt Nam. 
 

Nhà phân phối  đại lí cho các thương hiệu hàng đầu của Quốc Tế:

      Lladró - Thương hiệu sứ nghệ thuật đến từ Tây Ban Nha.

      Rak Porcelain - Thương hiệu sứ gia dụng đến từ các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

      Wilmax - Thương hiệu sứ gia dụng đến từ Anh.

 Topchoice Hong Kong - Thương hiệu quà tặng đến từ Hong Kong

... và một số thương hiệu khác

Hiện tại, Qhome đang là đối tác gắn bó cung cấp hàng hóa cho các công ty, tập đoàn lớn, các nhãn hàng danh tiếng trong nhiều lãnh vực khác nhau : Sanofi, Bayer, DKSH, Hoffmann-LaRoche, ACB, BIDV, Eximbank, HSBC, EVN, Vietnam Airlines, Nestlé Vietnam, Vina Acecook, Ajinomoto...      

Với phương châm “The Best Value Buy", Qhome cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa thông qua việc cung cấp hàng hóa đa dạng, chất lượng hàng hóa đảm bảo, tiến độ giao hàng đúng thời hạn với chi phí hợp lý nhất. Chính vì vậy, Qhome ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý khách hàng có thể tham quan showroom của chúng tôi tại :

Địa chỉ : Qhome, L5-K4, Lầu 5, Saigon Centre, 67 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại : (028) 3821 8268 - 096 425 1647

Email : sales@qhome-vn.com

Website : www.qhome-vn.com

__

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC:

- Ngày 20/09/2013, event Lladro với chủ đề “Cánh hoa, từng cánh hoa”, nghệ nhân Raquel Duque San Rafael với đôi tay tài hoa sẽ tạo nên những cánh hoa sống động mê hoặc lòng người ngay ánh nhìn đầu tiên.

- Vào ngày 12/09/2014 - Lladro, nhà sản xuất các tác phẩm sứ nghệ thuật cao cấp hàng đầu thế giới, nghệ nhân của Lladro, Rosa Belengue Pomares, đã đến thăm Việt Nam với một màn trình diễn đặc biệt trưng bày nghệ thuật tô màu trên tác phẩm sứ tuyệt đẹp.
XEM CHI TIẾT...

- Ngày 22/09/2015 – Event của thương hiệu Rak Porcelain đến từ các tiêu vương quốc Ả Rập thống nhất để giới thiệu sản phẩm của nhãn hàng này đến người tiêu dùng Việt Nam.

 

Bạn đã đăng ký nhận email thành công