LLADRÓ


LLADRO

Vương quốc của những cung điện lộng lẫy – Tây Ban Nha cũng chính là quê hương của một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng, Lladro. Buổi đầu, Lladro chỉ là một cơ sở sản xuất nhỏ của gia đình được thành lập năm 1953 bởi ba anh em: Juan, Jose và Vicente nhà Lladro tại vùng Almassara (Valencia). Sau đó, họ dần phát triển nó thành cơ sở sản xuất lớn mạnh. Những người sáng lập Lladro không chỉ chú trọng cải tiến về thiết kế và phong cách mà còn về kỹ thuật. Kỹ thuật nung giảm từ nung 3 lần xuống còn 1 lần hay việc kiến tạo nguyên liệu mới Gres vào những năm 70...là những cải tiến kỹ thuật đáng kể của Lladro.

SHOP NOW...


Không chỉ thế, Lladro còn là người đi tiên phong trong việc sử dụng đội ngũ nghệ nhân khuyết tật nhưng tài hoa. Mỗi tác phẩm của Lladro là kết quả của quá trình lao động cần mẫn của những nghệ sĩ với trái tim yêu nghề mãnh liệt. Họ tự do bay bổng với ý tưởng của mình nhưng rất đỗi chịu khó tìm tòi và nghiên cứu khi sáng tạo những tác phẩm phản ánh văn hóa của các nước.

Vì thế ngay từ những năm 60, Lladro đã đưa tên tuổi mình vươn ra thế giới đến Canada và Mỹ... Nhu cầu về sản phẩm mang thương hiệu Lladro ngày một nhiều thêm. Những bộ sưu tập: Elite (1970), Legend (1990) hay những bộ sưu tập sản phẩm mang đượm tính thẩm mỹ cách tân hài hòa với vẻ đẹp cổ điển những năm đầu thế kỷ 21: Aura, Movement, Humanitas... nhận được sự đánh giá cao của khách hàng quốc tế.

SHOP NOW...


Thành công và danh tiếng của Lladro đã được minh chứng bởi những giải thưởng xứng đáng, trong đó có các giải thưởng Principe Felipe Award vào các năm 1993, 1997, 2001 được trao bởi hoàng tử xứ Astutias của Tây Ban Nha. Bằng những sáng tạo tinh tế, Lladro đã đưa tên tuổi mình vượt khỏi biên giới Tây Ban Nha để đến với các khách hàng trên khắp thế giới – những người yêu chuộng giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ cao của gốm sứ.  

SHOP NOW...