NORITAKE


NORITAKE

Để bắt đầu lịch sử hơn 100 năm của Noritake phải quay lại cuối thời Edo.Những năm tháng minh chứng cho buổi đầu sơ khai của cuộc cách mạng công nghiệp hóa Nhật Bản.

Lúc đó, một người đàn ông trẻ tuổi tên là Ichizeamon Morimura đã quyết định bắt tay vào công việc kinh doanh và thành lập nên công ty Morimura-Kumi

Trong suốt giao đọan Edo ( 1603-1867 ) Nhật Bản đã giữ chính sách đóng cửa và khi mở cửa trở lại, ông nghĩ xuất khẩu là con đường duy nhất để làm giàu đất nước.

SHOP NOW...


1876 Ông Ichzeamon cùng người em trai thành lập công ty Morimura Brother ở thành phố New York. Công ty Noritake được thành lập vào tháng 1/1904 thuộc tỉnh Nagoya – Nhật Bản, tọa lạc trên hòn đảo chính  Honshu. Vị trí của nhà máy nằm gần nơi cung cấp các nguyên liệu thô và trong khu vực có nhiều thợ lành nghề nhất.

1914, sau 10 năm thành lập, bộ bàn ăn sứ đầu tiên được xuất khẩu qua Mỹ. Vào những năm đầu của thế kỷ 19 hình ảnh của nhữnh sản phẩm sứ đã xuất hiện trên tap chí Skekch của Nhật Bản và dòng sản phẩm này được gọi là “Noritake cổ“ hiện được biết đến  là sản phẩm sưu tập ở Nhật Bản và Mỹ.

    SHOP NOW...


    Ngày nay, Noritake được biết đến như là một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Nhật Bản và thế giới về sản phẩm sứ gia dụng. Sản phẩm của Noritake hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, được sử dụng trong các phòng VIP của các khách sạn sang trọng, nhà hàng cao cấp, trên khoang hạng nhất của các hãng hàng không lớn. Hơn 100 năm qua, hàng triệu triệu sản phẩm tinh xảo của Noritake đã trở nên thân thuộc với hàng triệu gia đình trên toàn thế giới và trở thành một thương hiệu nổi tiếng quốc tế về sứ gia dụng.

    Mỗi sản phẩm của Noritake từ những bộ bát đĩa, cốc tách, bình hoa, cho đến các vật lưu niệm hay đồ bài trí… không chỉ thể hiện tài hoa và gu thẩm mỹ tinh tế của người nghệ nhân mà trên tất cả đó là những cảm xúc thăng hoa được thổi vào hồn sứ với khát vọng vươn tới đỉnh cao của sự hoàn mỹ.  

    SHOP NOW...