LUCARIS

Lần đầu tiên tại Châu Á có một loại ly pha lê stemware được sản xuất đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Lucaris là sự hòa quyện giữa Phương Đông và phương Tây trên cả 2 phương diện: thiết kế và sản xuất.

Sản xuất: Lucaris là sự hợp tác chuyên môn giữa 2 công ty sản xuất thủy tinh hàng đầu Châu Á là Ocean Glass Thái Lan và Toyo-sasaki Glass Nhật Bản, theo công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức.

Thiết kế: Lucaris là sự kết hợp giữa bộ 3, Ocean Glass, Toyo-sasaki Glass và nhà thiết kế Martin Ballendat, nhà thiết kế nổi tiếng ngưới Đức đã đạt nhiều danh hiệu về thiết kế.

SHOP NOW...


Chất lượng đẳng cấp thế giới của Lucaris

Thiết kế: thiết kế của ly rượu pha lê Lucaris được lấy cảm hứng từ phong cách sống của các thành phố hiện đại Châu Á: Bangkok Bliss, Tokyo Temptation, Shanghai Soul.

 • Bangkok Bliss: một thiết kế cổ điển cho các buổi họp mặt và các bữa tiệc thông thường.
 • Tokyo Temptation: một phiên bản hiện đại trong thiết kế cổ điển cho các bữa tiệc ẩm thực cao cấp.
 • Shanghai Soul: Dòng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ khắt khe nhất, dành riêng cho các tầng lớp xã hội cao cấp và các bữa tiệc sang trọng.

  SHOP NOW...


  Mỗi loại ly trong ba dòng series chứa đựng các sản phẩm khác nhau phù hợp với từng loại rượu như Bordeaux, Burgundy, Chardonay, Champagne…

  Cảm giác về rượu: một loạt các cuộc kiểm tra giữa các nhóm những người đam mê rượu đã chỉ ra rằng: ly rượu pha lê Lucaris mang đến chất lượng cảm giác về rượu (hương thơm, mùi vị, độ sóng sánh) như các thương hiệu hàng đầu Châu Âu.

  SHOP NOW...


  Bạn đã đăng ký nhận email thành công