NUEVO LINES by Cuong Phat

Nuevo Lines là thương hiệu riêng được sản xuất bởi công ty Cường Phát - dòng sản phẩm gốm sứ dành riêng cho thị trường Việt Nam, với mẫu mã đa dạng , màu sắc tươi trẻ và đặc biệt là sản xuất tại nội địa nên giá thành vô cùng hợp lí để khách hàng chọn làm quà tặng hoặc sử dụng trong gia đình.

SHOP NOW...


Nguyên liệu được chọn lọc và xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu

Sản phẩm không chứa chì và cadmium: bảo đảm an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt có thể dùng cho sản phẩm có tính ăn mòn cao như chanh, giấm, muối mặn,… . Hoa văn sắc sảo chìm trong men nên khó trầy, không tróc, không bị phai , công nghệ nano: làm cho men phủ bảo vệ chảy hoàn thiện hơn, tạo bè mặt men bóng láng, phẳng mịn và an toàn trong sử dụng . Chịu sốc nhiệt cao từ 0-25 độ, Có khả năng chịu dao động nhiệt cao từ lạnh sang nóng và ngược lại, sử dụng tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa chén.

SHOP NOW...


CƯỜNG PHÁT

Công ty TNHH Cường Phát là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các loại sản phẩm gốm sứ cao cấp với một đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng thiết kế các mẫu mã đa dạng và chính xác theo yêu cầu từ phía khách hàng

SHOP NOW...

Bạn đã đăng ký nhận email thành công