Topchoice – khi gốm sứ trở thành một xu hướng dẫn đầu

Nhắc đến gốm sứ, người ta thường nghĩ ngay đến miền đất hứa của một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi vẻ đẹp cân bằng tuyệt đối. Gốm sứ đã xuất hiện từ rất lâu, là một phần của phát triển văn hóa, văn minh loài người qua thời gian. Nhắc đến gốm sứ, người ta cũng khó mà bỏ qua cái tên Topchoice – một thương hiệu gốm sứ với 30 năm kinh nghiệm.

Gốm sứ Topchoice dần vươn mình đến một chuẩn mực khác, là dòng gốm sứ được mệnh danh là “gốm sứ của xu hướng”. Những gì mà Topchoice làm được liệu có phải là một bước chuyển mình đúng đắn cho một thương hiệu gốm sứ có hơn 30 năm tuổi nghề?

Phác họa những nét tổng quan về gốm sứ Topchoice

Topchoice được biết đến như một công ty thương mại chuyên về kinh doanh các sản phẩm gốm sứ gia dụng. Được thành lập từ năm 1990 với hơn 30 năm kinh nghiệm, thương hiệu Topchoice dần hình thành lối đi cho riêng mình và có những thành công nhất định trên thị trường gốm sứ nói riêng và đồ gia dụng nói chung.
Hơn ai hết, thương hiệu Topchoice nhận thức được rằng việc sản xuất gốm sứ ngày nay phải trải qua rất nhiều công đoạn, đòi hỏi nhiều kĩ thuật và chi phí cao. Điều này lại càng đặc biệt đúng với các đơn vị sản xuất gốm sứ ở phương Tây, nơi các loại chi phí đang leo thang rất nhanh chóng trong vài năm qua. Vậy nên, những sản phẩm gốm sứ có giá thành hợp lý mà vẫn giữ được những giá trị về độ bền hay giá trị thẩm mỹ hứa hẹn sẽ là sự tìm kiếm cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với thế mạnh trong lĩnh vực thiết kế, gốm sứ Topchoice dần chuyển mình sang định hướng như một công ty chuyên về marketing, tập trung nguồn lực vào mảng cải tiến sứ gia dụng mang xu hướng và hơi thở Châu u. Sản phẩm của Topchoice được định hướng dựa theo nhu cầu thị trường, tập hợp những lợi thế và ưu điểm cần thiết mà thị trường đang mong muốn. Bước đi này của Topchoice đem lại những sản phẩm hợp và theo kịp với những thị hiếu mới nhất của người tiêu dùng, tạo nên những bữa ăn có giá trị không chỉ bởi sự cảm nhận bằng vị giác từ ẩm thực mà còn bởi những tiếp xúc, cảm nhận thông qua những đồ gốm, sứ được bày biện. Chiến lược của Topchoice là tập trung vào các thị trường có nhu cầu về các bộ đồ ăn có giá thành hợp lý tuy nhiên chất lượng tốt và có phong cách hiện đại, tiện dụng.

Có thể gói gọn rằng Topchoice hướng mình đến những từ khóa như gốm sứ xu hướng – giá thành hợp lý – chất lượng đảm bảo

Topchoice là câu trả lời cho những thách thức về các dịch vụ ẩm thực yêu cầu những sản phẩm hợp thời theo xu hướng nhưng vẫn có giá thành ổn, hợp lý và một chất lượng xứng đáng để đầu tư. Gốm sứ Topchoice ngày nay cung cấp một phạm vi lớn những sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm gốm sứ trong ngành ẩm thực tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Những cơ hội mới đến từ “Gốm sứ xu hướng”

Do đó, Topchoice cho ra đời, giới thiệu thương hiệu “Multiple choice” vào năm 1997 – là thành quả của một thời gian dài nghiên cứu kỹ lưỡng, quan sát những biến đổi về nhu cầu của khách khách hàng qua thời gian đồng thời là những tìm hiểu tận sâu bởi các triển lãm thương mại về những gì mà khách hàng hay chính người sử dụng sản phẩm thực sự mong cầu. Mang thế mạnh về thiết kế, điều chỉnh những sản phẩm gốm sứ theo xu hướng thời đại mới, kết hợp với vị thế là một công ty có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm có giá trị cao, “Multiple choice” dần trở thành mũi nhọn. Thương hiệu Topchoice mang một hình ảnh hoàn toàn mới, thích hợp với xu thế hơn. Sự thay đổi của Topchoice được chứng minh là hoàn toàn chính xác khi hình ảnh “Người tạo ra xu hướng” được mệnh danh cho công ty này. Nắm bắt những điểm sáng mới nhất, ấn tượng nhất của thị trường và áp dụng vào thực tiễn, biến những sản phẩm của mình gần gũi và thân thiện hơn với công chúng, không gây chán nản hay lặp lại là những gì Topchoice đã và đang thực hiện được. Bước đi của Topchoice là một bước đi thông minh và chính xác khi thị trường thương mại đang dần có xu hướng hội nhập hóa, khi mà tâm lý khách hàng được hiểu rõ hơn bao giờ hết.

Trong ngành đồ sứ mỹ nghệ, tại sao đồ gốm Topchoice trải qua thời gian lâu như vậy vẫn là một thương hiệu gốm sứ uy tín trong lòng người Việt Nam cũng như thị trường quốc tế mỗi khi nhắc đến gốm sứ Hồng Kong? Rất đơn giản, đó là “nắm bắt xu hướng”. Gốm sứ Topchoice luôn hướng đến những gì thị trường cần nhất, luôn thay đổi đa dạng mẫu mã, đa dạng công năng sử dụng để hợp với thị hiếu nhưng lại không bao giờ để mất đi những cốt lõi cơ bản, những giá trị cơ bản tối thiểu mà một sản phẩm gốm sứ yêu cầu. Chìa khóa thành công của thương hiệu gốm sứ Topchoice nổi tiếng này nằm ở sự thay đổi sáng tạo và bắt kịp xu hướng. Vì hơn ai hết Topchoice đều biết rằng, nếu như chỉ dừng lại ở mẫu mã hợp thời đại mà quên mất đi chất lượng gốc của đồ gốm sứ thì sản phẩm sẽ không đi được lâu bền, tiếp tục được khách hàng lựa chọn. Vậy nên, chất lượng đảm bảo và hợp xu hướng là những gì mà gốm sứ Topchoice đã và đang theo đuổi hết mình.

Thành công rực rỡ cho một thương hiệu “đuổi theo xu hướng”

Giờ đây, sau nhiều năm nỗ lực bền bỉ, 30 năm trong ngành thương mại, Topchoice đã có được những thành công đáng ngưỡng mộ, đã đặt nền móng của mình lên ngành công nghiệp gốm sứ một cách chắc chắn, vững chãi. Keith Design Group – công ty thiết kế riêng của tập đoàn Topchoice được thành lập, với rất nhiều số vốn đầu tư đã thể hiện một nước đi chính xác khi bắt kịp được xu hướng thị trường cùng với những bao bì sáng tạo, làm tăng giá trị của sản phẩm một cách đáng kể. Gốm sứ Topchoice gây dựng được ấn tượng mạnh mẽ về khả năng thiết kế cũng như tạo được uy tín cao trong việc kiểm tra chất lượng do mạng lưới cung cấp với nhiều khách hàng lớn tiềm năng có thể kể đến như: Disney, Marvel,… hay có mặt tại nhiều trung tâm thương mại lớn trên toàn cầu. Đó là những minh chứng rõ ràng, khẳng định cho vị thế cũng như uy tin scuar đồ gốm Topchoice trên thị trường gốm sứ.

Kể từ năm 2018, Topchoice rất tự hào và vinh hạnh khi được hợp tác với Qhome, công ty độc quyền phân phối các sản phẩm của Topchoice tại Việt Nam. Hiện nay Qhome là nhà phân phối của thương hiệu gốm sứ Topchoice tại Việt Nam, đem sản phẩm mỹ nghệ gốm Hồng Kong vào thị trường người tiêu dùng. Đặc biệt, Topchoice hiện đang cùng Qhome phát triển các sản phẩm đa dụng hiện đại nhưng mang đậm chất văn hoá Việt, điển hình là Bình đa năng Hoàng Bảo, Ca Việt Nam Vô Địch...

Bài viết cùng chuyên mục

29.12.2021

BÌNH HOÀNG BẢO: MÓN QUÀ THAY LỜI CHÚC BÌNH AN VÀ TÀI LỘC SINH SÔI TỚI MỌI NHÀ

BÌNH HOÀNG BẢO: MÓN QUÀ THAY LỜI CHÚC BÌNH AN VÀ TÀI LỘC SINH SÔI TỚI MỌI NHÀBình Hoàng Bảo ...xem tiếp
19.12.2020

Ngày Tết không thể không thiếu Khay mứt Topchoice!

Tại Việt Nam, Tết được xem là ngày lễ hội lớn với mọi người. Dịp Tết đến xuân về là ...xem tiếp
12.12.2020

Thố sứ cao cấp Topchoice lựa chọn hoàn hảo cho bữa ăn gia đình ấm cùng

Thố sứ là sản phẩm được lựa chọn là món quà thể hiện sự quý trọng cao cả. Thố sứ ...xem tiếp

Bạn đã đăng ký nhận email thành công