Tin tức

DÒNG SẢN PHẨM THỦY TINH CHỊU NHIỆT CỦA WILMAX

Thermo_Glass

WILMAX THERMO GLASS
Tea Pot
---------------------------------------
Bạn cần tìm món quà cho một ai đó thích trà ?
Món quà ý nghĩa mà lại vô cùng sang trọng cho ông bà, bố mẹ hay cho những ai lỡ phải lòng vị đắng chát của trà !

ẤM TRÀ THỦY TINH trong Bộ sưu tập #Thermo_Glass của #WILMAX !!

 Ấm trà của WILMAX được làm từ chất liệu thủy tinh Borosilicate, do đó chức năng tuyệt vời của nó cho phép thoải mái giữ nóng và duy trì nhiệt độ của thức uống trong một thời gian dài, đồng thời chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống sốc nhiệt.
 Lõi lọc trà bên trong bình được làm bằng inox không gỉ và bền bỉ cùng với các lỗ thông nhỏ, hạn chế bã trà thoát ra ngoài. Thế nên trà của bạn sẽ luôn thơm ngon không cặn.
Với phần đáy cũng được làm bằng thủy tinh, vệc này giúp bạn có thể đun ấm ngay trên bếp với sức nóng lên đến 150 độ C, rất tiện lợi
 Đồng thời, với chất liệu thủy tinh cao cấp bạn có thể quan sát dễ dàng quá trình lọc trà bên trong và bạn hãy yên tâm rằng thủy tinh cao cấp sẽ không làm hại đến sức khỏe của bạn đâu nhé.
 Thêm một ưu điểm của ấm trà Wilmax nữa sẽ không bao giờ xuất hiện những "đám mây trắng" lên thành ấm dù bạn có sử dụng nhiều lần, đảm bảo ấm trà của bạn luôn trong suốt, thức uống luôn thật đẹp mắt.

🔆 Còn chần chừ gì nữa mà không sỡ hữu ấm trà sang trọng này để tự tay pha cho mình một ấm trà rồi thảnh thơi đọc một cuốn sách yêu thích.
Hoặc làm quà tặng cho những người yêu thương rồi cùng họ quây quần bên ấm trà cái bánh, hàn huyên chuyện thế gian.

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục: