VIVA MEXICO

Lladró bị hấp dẫn bởi México. Những tác phẩm mới của Lladró được lấy cảm hứng từ màu sắc rực rỡ của nền văn hoá México và Frida Kahlo, một trong những biểu tượng nghệ thuật của México, mang chúng ta đến gần hơn với nền nghệ thuật, truyền thống của đất nước sinh động này.

Frida Kahlo (Blue)

Tác phẩm Frida Kahlo (Blue) của Lladró như thể một trong những bức tự hoạ của bà được thổi hồn sống lại, tóc và trang phục của bà được trang trí bởi những bông hoa bà yêu thích, và cùng với Frida là một chú khỉ - changuito- biểu tượng cho sự yêu thích của người nghệ sĩ với loài vật này. Trong suốt sự nghiệp của mình, Frida đã nuôi rất nhiều loài động vật như những người bạn đồng hành của mình.

Frida Kahlo (Blue) là một tác phẩm với phiên bản giới hạn 250 tượng trên toàn thế giới được tạo bởi gam màu xanh dương, xanh lá và đỏ đặc trưng của bà. Những đoá hoa to trên đầu được làm hoàn toàn thủ công với sự tinh tế, chính xác để mang lại cảm giác sinh động nhất. Ngoài ra bức tượng còn được trang trí bởi đôi bông tai giống như quà của người bạn thân thiết Pablo Picasso tặng bà.

Frida Kahlo (Blue)

Size: 41 x 25 x 17 cm

 

Bình hoa chim Macaw

Dòng sản phẩm bình hoa của Lladró được mở rộng với tác phẩm mới nhất, Bình Macaw, được trang trí bởi chú chim Macaw với mỏ và móng phủ vàng. Sự chi tiết, lộng lẫy của chú chim kết hợp với chiếc bình tối giản, tinh tế. Bình Macaw không chỉ là một sản phẩm có công năng thiết thực hoặc trang trí, đó còn là một lời kêu gọi bảo vệ loài chim đáng yêu này.

Bình hoa Macaw

Size: 56 x 29 x 24 cm

 

 

 

#Qhome

Unit 15-16, Lầu 4, Saigon Centre

67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Quận.1, TP. HCM

(028) 3821 8268

#lladro

#Comingsoon

Bài viết cùng chuyên mục

25.05.2021

Lladró Lighting 2021 - Các sản phẩm chiếu sáng của Lladró

Dòng sản phẩm chiếu sáng được sản xuất bởi Lladró, thương hiệu sứ nghệ thuật hàng đầu thế giới đến ...xem tiếp
08.03.2021

Haute Allure - Refined Elegance

Bộ sưu tập Haute Allure, được lấy cảm hứng từ các thiết kế và xu hướng đã tạo nên các ...xem tiếp
05.03.2021

Mộng mơ - In her Thoughts

Cô gái, tựa trên chiếc vòng hoa, thì thầm về những khoảnh khắc "một mình" cho tâm trí tự do bay ...xem tiếp

Bạn đã đăng ký nhận email thành công