RAK PORCELAINRAK

RAK Porcelain, thuộc RAK Ceramics Group, là một công ty chuyên sản xuất đồ dùng trên bàn bằng sứ với chất High Alumina cho ngành công nghiệp Horeca.

RAK Porcelain là nhà sản xuất hàng sứ hàng đầu cho ngành công nghiệp khách sạn. Được thành lập vào năm 2005, cơ sở sản xuất của RAK được lắp đặt với máy móc, thiết bị tiên tiến nhất từ châu âu và vật liệu sứ cao cấp nhất từ CHLB Đức và Vương quốc Anh. Các sản phẩm được làm bởi những nhà thiết kế nổi tiếng và được lấy cảm hứng từ những đầu bếp hàng đầu, nghĩa là những sản phẩm phải có tính chất trình bày đẹp mắt lẫn sự bền bỉ cho công việc hàng ngày.

SHOP NOW...


RAK Porcelain có nhiều sản phẩm đa dạng, các mẫu thiết kế từ truyền thống đến hiện đại, từ cổ điển đến hũu cơ và có nhiều kích cỡ, phù hợp cho nhiều món khác nhau. Tất cả được đảm bảo với dịch vụ cao cấp ở 135 quốc gia trên toàn thế giới. Được trao giải Hàng Sứ tốt nhất trong 2 năm liền, các sản phẩm sứ RAK là đỉnh cao của sự xuất sắc trong thiết kế được hỗ trợ bởi tính thực tiễn của mục đích dựa vào ý muốn của các đầu bếp để cung cấp một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ về kết cấu, hương vị và không khí.

SHOP NOW...


RAK Porcelain sản xuất loại sứ high alumina chuyên dùng cho ngành Horeca với các đặc tính như: khó bể mẻ và trầy.

High alumina là một chất liệu tự nhiên có trong sứ bình thường, với hàm lượng lên đến 19%. Để sản xuất sứ high alumina, quy trình sản xuất phải cho thêm 17% chất high alumina trong thành phần.

High alumina cải tiến sức bền, sức chống trầy, mẻ cho các sản phẩm sứ, vốn là một yếu tố trong ngành Horeca vì các sản phẩm được sử dụng mỗi ngày trong điều kiện khắc nghiệt hơn.  

SHOP NOW...