logo.png

Quà tặng cao cấp chiến lược cho doanh nghiệp

Bạn có lựa chọn làm cho đối tác của mình hài lòng? QHome sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng doanh nghiệp tốt nhất với tiêu chí.

Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2020

Quà tặng cho doanh nghiệp không đơn giản là một món quà, nó đại diện cho thành ý của công ty và thể hiện sự quan tâm với đối tác. Bạn có lựa chọn làm cho đối tác của mình hài lòng? QHome sẽ giúp bạn chọn được món quà tặng doanh nghiệp tốt nhất với tiêu chí.

Giúp bạn chọn quà

Tùy theo ngân sách của công ty mà giá thành của quà tặng sẽ phải thay đổi,
tuy nhiên QHome sẽ giúp cho bạn lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp với giá
tốt nhất trong ngân sách của mình. 5 gợi ý giúp bạn chọn quà tặng doanh
nghiệp mà QHome đã sàng lọc ra đây sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn
vật phẩm quà tặng sự kiện cho chương trình của mình

01 Quà tặng sang trọng

Một bộ đồ ăn bằng sứ hoặc bộ trà sẽ là món quà sang trọng, dùng để trang trí hoặc tiếp khách đều phù hợp, các sản phẩm này đều là những món quà hoàn hảo cùng với mức giá tốt, độ tinh xảo cao để bạn lựa chọn

Các sản phẩm của Topchoice, Noritake hoặc Minh Long đều là những sản phẩm đạt chất lượng tốt với nhiều lựa chọn từ cổ điển đến hiện đại. Một bộ chén trà cao cấp hoặc bộ Bình Đa Năng mang những hoa văn của đồ cổ Việt kết hợp cùng công năng hiện đại có thể sẽ là lựa chọn phù hợp làm món quà quan trọng dành tặng đối tác.

02 Quà tặng cao cấp

Đối với các sản phẩm quà tặng cao cấp, bạn có thể lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, với nhiều dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Là món quà để gây ấn tượng với đối tác hoặc chính người thân, bạn bè của mình trong dịp quan trọng.

Tùy theo nhu cầu, bạn vẫn có thể chọn những món quà phong thủy như bình hoa, khay mứt, tượng lưu niệm theo từng năm có thiết kế độc đáo. Đây đều là những sản phẩm cao cấp tôn lên giá trị món quà. Bên cạnh đó, một bộ chén ăn bằng sứ để bảo vệ sức khỏe của chính gia đình, bạn bè cũng là một trong các xu hướng hiện nay.

03 Quà tặng VIP

Đối với những sự kiện cuối năm của doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn những sản phẩm gốm sứ cao cấp để gây ấn tượng cho đối tác, những món đồ sứ tinh tế, độc quyền từ thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước có thể khiến họ thích thú với món quà của mình.

Với những người yêu thích sự cổ điển, những mẫu bình hoa, dĩa trái cây, ấm trà và những sản phẩm tượng lưu niệm là những món quà tặng sang trọng và tỉ mỉ mà QHome muốn mang đến cho bạn lựa chọn để thể hiện sự quan tâm với khách hàng.

04 Quà tặng giá tốt

Một bộ trà, một bộ chén ăn gia đình hay những dĩa trái cây sẽ là một món quà ý nghĩa và thiết thực đối với các khách hàng, đặc biệt là những chương trình tri ân hay tặng kèm sản phẩm sẽ làm khách hàng của bạn ấn tượng với món quà của doanh nghiệp.

05 Quà tặng sự kiện

Với những dịp quan trọng như sinh nhật, ngày cưới hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như kỷ niệm ngày thành lập. Quà tặng cần phải thể hiện được ý nghĩa và sự chân thành dành cho người nhận.

Các sản phẩm ca sứ nhiều màu sắc phù hợp với các gam màu đặc trưng của doanh nghiệp, được sản xuất với nước men hữu cơ hoặc các sản phẩm mang những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam cùng với ưu điểm là giá thành vừa phải là những lựa chọn rất được người tiêu dùng yêu thích. Đây là những sản phẩm thiết thực nhất cho các dịp sự kiện cho doanh nghiệp.

Tuy giá thành không cao nhưng vẫn là một món quà tinh tế, đa dạng kiểu dáng và nhiều họa tiết độc đáo dành cho mọi người.

Tâm huyết dành tặng khách hàng

Các sản phẩm gốm sứ là một món quà chứa đựng sự tinh tế, tính nghệ thuật và
cả sự tỉ mỉ trong từng chi tiết đem đến giá trị khi tặng quà doanh nghiệp.
Tại Qhome, chúng tôi phân phối các sản phẩm gốm sứ từ các thương hiệu cao cấp,
giúp khách hàng tìm được những món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp với mức giá tốt nhất đặt ra.

Liên hệ với QHome

Được thành lập năm 1997, QHome là nhà phân phối các sản phẩm gốm sứ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Cung cấp quà tặng doanh nghiệp sang trọng và quà lưu niệm ấn tượng cho bạn bè.

Với đa dạng dòng sản phẩm và thiết kế, QHome cung cấp nhiều mẫu gốm sứ quà tặng cao cấp, phù hợp cho mọi nhu cầu khách hàng. Giúp bạn tìm được món quà tốt nhất với ngân sách của mình.

Bạn chưa nhập thông tin này!
Bạn chưa nhập thông tin này!
Email không đúng định dạng!

Vui lòng xác nhận bạn không phải Robot

contact_img_1
contact_img_2
salespage_icon_hotline.png